ผลการจัดอันดับ “Webometrics July 2022”

✳️ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้รับการจัดอันดับ:
– อันดับที่ 1 (สมัยที่ 5) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
– อันดับที่ 2 (เลื่อนขึ้น 1 อันดับ) ของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ 38 แห่ง
– อันดับที่ 30 (เลื่อนขึ้น 4 อันดับ) ของประเทศจากสถาบันการศึกษาทั้งหมดกว่า 194 แห่ง
เกณฑ์การประเมินทั้งหมด 3 ด้าน คือ
1. ด้าน VISIBILITY (#External Networks: 50%)
2. ด้าน TRANSPARENCY(or OPENNESS) (#TopCitations(GoogleScholar): 10%)
3. ด้าน EXCELLENCE(or SCHOLAR) (#TopPapers(Scimago) in: 2017-2021 : 40%)
🎫 *** ขอขอบคุณผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านครับ ***

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด