มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565

มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565
วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.00 น. ที่ หอประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี เป็นประธานนำกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็น ข้าราชการที่ดีและพลังแผ่นดิน และร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565
จากนั้นเวลา 8.30 น. หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีทุกภาคส่วน แขกผู้มีเกียรติ องค์กร สมาคม และประชาชน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พานพุ่มทอง-พุ่มเงิน และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล แด่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนม พรรษา 70 พรรษา โดยมี ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดี เป็นประธานในพิธีกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา และกล่าว “ทรงพระเจริญ” 3 ครั้ง ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 โดยมีการตรวจคัดกรองผู้เข้าร่วมพิธี สวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่าง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า