ประกาศรายชื่อผู้ผ่านคัดเลือกให้เข้าศึกษาตามโครงการพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนฯ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านคัดเลือกให้เข้าศึกษาตามโครงการพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดน ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าศึกษาในคณะครุศรายละเอียดเพิ่มเติมประกาศรายชื่อผู้ผ่านคัดเลือกให้เข้าศึกษาตามโครงการพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนฯ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ในรูปแบบออนไลน์ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าศึกษาในคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการประถมศึกษา

รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ในรูปแบบออนไลน์ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าศึกษาในคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการประถมศรายละเอียดเพิ่มเติมรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ในรูปแบบออนไลน์ ตามโครงการพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อเข้าศึกษาในคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการประถมศึกษา

ปฏิทินการรับสมัครและคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษา โครงการพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2565

ปฏิทินการรับสมัครและคัดเลือกผู้รับทุนการศึกษาโครงการพัฒนาศักยภาพครูในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ปีการศึกษา 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า