“ครุวันทาน้อมบูชาอาจาริยคุณ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕”

🤍💙สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ

วันเสาร์ที่ ๒๗ เดือนสิงหาคม พุทธศักราช ๒๕๖๕
ณ ลานศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

๑๕.๓๐ น.
– ลงทะเบียน และคัดกรองตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (COVID-๑๙) ณ บริเวณหน้าศาลปู่ดำ
– ขบวนแห่เคลื่อนจากหน้าศาลปู่ดำ เข้าสู่บริเวณสถานที่จัดกิจกรรม
๑๗.๐๐ น.
– คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเดินทางมาถึงบริเวณพิธี
– พิธีเปิด โดย นายปุณรัตน์ พิพิธกุล คณบดีคณะครุศาสตร์
– ประธานในพิธีจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย
– ประธานในพิธีรับฟังคำกล่าวรายงานจากนายกสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์
– พิธีไหว้ครู
๑๗.๔๐ น.
– ตัวแทนนักศึกษาขับเสภา
– ตัวแทนนักศึกษานำกล่าวบทไหว้ครู
๑๘.๐๐ น.
– ตัวแทนทุกสาขาวิชานำพานขึ้นไหว้อาจารย์
– ประธานในพิธีเจิมหนังสือ
๑๘.๔๐ น.
– พิธีมอบทุนการศึกษา
– มอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ และผู้ที่สร้างสรรค์ผลงานในคณะครุศาสตร์
๑๙.๐๐ น.
– นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ และคณาจารย์ร่วมร้องเพลงรับขวัญน้อง และพิธีเทียน
– การแสดงจากผู้นำเชียร์คณะครุศาสตร์
๒๐.๐๐ น.
– การแสดงการรำบายศรี
– พิธีบายศรีสู่ขวัญ
๒๐.๓๐ น.
– รับประทานอาหาร และรับชมการแสดงวงดนตรีสด

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว